TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư và trao Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2019
09/01/2020

Ngày 04/01/2019, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2019 cho 05 nhà giáo của trường đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư cùng Lễ trao Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng bảo vệ chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Buổi lễ có sự tham dự của Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ quản lý nhà trường.

Thầy Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng TC-HC công bố các quyết định

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh  giáo sư và phó giáo sư, cụ thể như sau: GS.TS Lê Văn Tán – Chuyên ngành Hóa; PGS.TS Lê Thanh Danh – Chuyên ngành Cơ khí; PGS.TS Nguyễn Đức Nam – Chuyên ngành Cơ khí; PGS.TS Nguyễn Tấn Lũy – Chuyên ngành Tự động hóa; PGS.TS Trịnh Ngọc Nam – Chuyên ngành Sinh học.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Phan Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các nhà giáo.

Ban Giám hiệu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các nhà giáo

Các trưởng đơn vị tặng hoa chúc mừng các Tân Giáo sư – Phó giáo sư

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thiên Tuế gửi lời chúc mừng tới các tân Giáo sư và Phó giáo sư của trường. Đây là dịp để Nhà trường vinh danh và ghi nhận sự đóng góp to lớn của các tân Giáo sư, Phó giáo sư đối với sự phát triển của Nhà trường và cũng là tấm gương để khuyến khích các giảng viên trong trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa, tiếp nối các giá trị truyền thống của Nhà trường.

Tiếp theo chương trình, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì cho ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Huân chương Lao động hạng ba cho ông Bùi Trung Thành – Viện trưởng Viện NCKH & CGCN và ông Nguyễn Phúc Hưng – Giám đốc Trung tâm Quản trị hệ thống. Thành tích này là kết quả ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong những năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Đây là niềm vinh dự của các đồng chí nói riêng và toàn thể nhà trường nói chung.

Ban Giám hiệu chúc mừng các cá nhân nhận Huân chương Lao động

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Vũ Đình Lê – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên và bà Trần Thị Mộng Loan – Phó Trưởng phòng Đào tạo.

Ông Vũ Đình Lê và bà Trần Thị Mộng Loan nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Với những thành tích vừa đạt được, đã ghi nhận và khép lại một năm 2019 với nhiều thành tích đáng kể của nhà trường. Hy vọng trong năm 2020, tập thể cán bộ – giảng viên của nhà trường sẽ gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa.

Đơn vị liên kết