TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH
Họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí Xuân Mậu Tuất 2018
29/01/2018

Ngày 26/01/2017, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí Xuân Mậu Tuất 2018.

Đến dự buổi họp mặt, về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng cùng các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường. Về phía cán bộ, viên chức hưu trí có thầy Nguyễn Như Từ – nguyên Phó Hiệu trưởng, thầy Cù Huy Đạm – nguyên Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Phấn – nguyên Phó Hiệu trưởng, thầy Phan Chí Chính – nguyên Phó Hiệu trưởng, thầy Đỗ Văn Vấn – nguyên Bí thư Đảng ủy cùng gần 200 cán bộ, viên chức hưu trí. Buổi họp mặt được trực tuyến tại 3 điểm cầu: Cơ sở chính, Phân hiệu Quảng Ngãi, Cơ sở Thanh Hóa.

Các cán bộ, viên chức hưu trí tại buổi gặp mặt

Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng được đón tiếp các cán bộ, viên chức hưu trí tề tựu đông đủ nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Đã thành thông lệ, Nhà trường tổ chức buổi họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí là dịp để lãnh đạo Nhà trường tri ân cũng như ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, viên chức qua nhiều thế hệ. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng báo cáo với cán bộ, viên chức hưu trí những thành quả Nhà trường đạt được trong năm qua và những định hướng những năm tiếp theo.

Thầy Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện cán bộ, viên chức hưu trí, thầy Cù Huy Đạm – nguyên Phó Hiệu trưởng phát biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi với những thành công của Nhà trường trong những năm qua và hàng năm đã tổ chức buổi họp mặt để các thế hệ hưu trí được gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe. Nhân dịp năm mới, thầy Cù Huy Đạm gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà trường một năm nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc.

Thầy Cù Huy Đạm – nguyên Phó Hiệu trưởng phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Thầy Nguyễn Quốc – nguyên Trưởng Cơ sở Biên Hòa tham gia giao lưu văn nghệ

Thầy Nguyễn Thiên Tuế chụp hình lưu niệm với cán bộ, viên chức hưu trí

Các viên chức hưu trí chụp hình lưu niệm tại buổi họp mặt

Các cán bộ hưu trí tại buổi họp mặt

Các viên chức hưu trí tại buổi họp mặt

Các viên chức hưu trí tại buổi họp mặt

Các viên chức hưu trí tại buổi họp mặt

Các viên chức hưu trí tại buổi họp mặt

Tin và hình ảnh: Tổ truyền thông

Đơn vị liên kết