Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Công nghệ Thông tin
19/01/2018

Chiều ngày 18/01/2018, tại phòng họp E3.2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Công nghệ thông tin cho ông Huỳnh Trung Hiếu. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cán bộ và giảng viên của Khoa Công nghệ thông tin.

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Công nghệ thông tin cho ông Huỳnh Trung Hiếu

Ông Huỳnh Trung Hiếu sinh năm 1975 tại Đồng Tháp. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin năm 1998. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin năm 2003 và được Trường Đại học Chonnam, Hàn Quốc cấp bằng Tiến sĩ Công nghệ thông tin năm 2009. Được bổ nhiệm chức danh PGS năm 2015 tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Huỳnh Trung Hiếu công tác tại Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010, giữ chức vụ Trưởng khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2012-2017, trước khi được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Trưởng khoa.

Một số hình ảnh tại lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm:

Ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa CNTT cho ông Huỳnh Trung Hiếu

Ông Huỳnh Trung Hiếu phát biểu tại lễ công bố và trao Quyết định

Bann chủ nhiệm khoa chụp hình lưu niệm cùng với giảng viên của khoa