Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính
19/01/2018

Chiều ngày 17/01/2018, tại phòng họp E2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cho bà Nguyễn Thị Thu Hà. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng cán bộ, viên chức của phòng.

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cho bà Nguyễn Thị Thu Hà

Bà Nguyễn Thị Thu Hà sinh năm 1980 tại Hưng Yên. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ngôn ngữ học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2001 và tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế – Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014. Bà Nguyễn Thị Thu Hà công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2005. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, bà Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Tổ trưởng tổ Hành chính – Tổng hợp, Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính chụp hình lưu niệm cùng với
cán bộ, viên chức của phòng