Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
24/06/2019

Chiều ngày 05/6/2019, tại phòng họp E3.2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cho ông Nguyễn Ngọc Long. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng -Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cán bộ và giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh.

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ

Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cho ông Nguyễn Ngọc Long

Ông Nguyễn Ngọc Long sinh năm 1978 tại Điện Biên. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh năm 2000. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2007 do Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp năm 2009 và được Trường Đại học Hồ Nam, Trung Quốc cấp bằng tiến sĩ kinh tế năm 2019. Ông Nguyễn Ngọc Long công tác tại Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2009, là Trưởng Bộ môn Quản trị tác nghiệp trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa.

Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng TC-HC chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo

Khoa Quản trị kinh doanh

Ông Nguyễn Ngọc Long phát biểu tại buổi nhận quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa