Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục QP&TC
19/01/2018

Chiều ngày 17/01/2018, tại phòng họp E2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục QP&TC cho ông Phạm Ngọc Anh. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cán bộ và giảng viên của Trung tâm Giáo dục QP&TC.

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục QP&TC cho ông Phạm Ngọc Anh

Ông Phạm Ngọc Anh sinh năm 1976 tại Hà Tây. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Vô tuyến điện và Thông tin liên lạc – Trường Sĩ quan Chỉ huy Kỹ thuật Thông tin năm 1999 và hiện đang học cao học tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Phạm Ngọc Anh công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc, ông Phạm Ngọc Anh giữ chức vụ Trưởng bộ môn Giáo dục quốc phòng, Trung tâm Giáo dục QP&TC, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm:

Ông Phạm Ngọc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục QP&TC phát biểu

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính chụp hình lưu niệm cùng với cán bộ và giảng viên của trung tâm