Chi bộ 1 kết nạp Đảng viên mới
23/10/2017

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Chiều ngày 18/10/2017, Chi bộ 1 đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lê Thanh Hòa, chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Võ Xuân Ân, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế.

Đồng chí Nguyễn Chí Hiếu ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thanh Hòa

Tham dự các buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Hiếu – Ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Bùi Trung Thành – Đảng ủy viên và toàn thể đảng viên Chi bộ 1.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đảng viên mới bày tỏ sự xúc động và đọc lời tuyên thệ dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phát triển trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Một số hoạt động tại lễ kết nạp:

Đồng chí Nguyễn Chí Hiếu ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Xuân Ân

Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng Trưởng phòng Tổ chức Hành chính tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thanh Hòa

Đồng chí Nguyễn Thị Thương tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thanh Hòa

Đồng chí Vũ Thế Hoài tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thanh Hòa

Tất cả thành viên chi bộ 1 chụp hình lưu niệm với các đồng chí Đảng viên mới và Đảng viên chính thức

Tin và ảnh: Phòng TC-HC