TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH
5.000 sinh viên tham gia Ngày hội Tuyển dụng, Việc làm 2022
23/05/2022

Hơn 70 doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp ngay tại “Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2022” – chương trình được Trường đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên (Yes Center) tổ chức vào ngày 20/05/2022. Ngày hội đã thu hút hơn 5.000 sinh viên IUH đăng ký tham gia.

Sau gần 2 năm gián đoạn vì COVID-19, Ngày hội Tuyển dụng việc làm tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức quay trở lại. Đây là nơi các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nguồn lao động, tuyển dụng ra những nhân viên ưu tú nhất. Trong nhiều năm qua, Ngày hội Tuyển dụng Việc làm được tổ chức tại IUH luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy cho cả Nhà tuyển dụng và Người lao động.

Ngày hội Tuyển dụng, Việc làm 2022 đã thu hút hơn 5.000 lượt sinh viên tham gia

Phát biểu tại lễ khai mạc ngày hội, GS.TS Lê Văn Tán – Phó hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Ngày hội tuyển dụng việc làm là một trong những hoạt động chính của Nhà trường được tổ chức thường niên, là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tìm được việc làm theo đúng chuyên ngành đào tạo của mình. Đây cũng là dịp để Nhà trường triển khai các hoạt động hợp tác với DN một cách bền vững hơn, gắn kết hơn.”

GS.TS Lê Văn Tán phát biểu tại Lễ khai mạc ngày hội

Ngày hội tuyển dụng, việc làm tại IUH có quy mô 80 gian hàng với 70 doanh nghiệp trong và nước ngoài tham gia như: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Công ty Cổ phần MISA, Công ty Nhựa Duy Tân, TMA Solutions, … hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, cơ khí – điện – điện tử, môi trường, xây dựng, môi trường, kinh tế – tài chính, du lịch – nhà hàng – khách sạn, thực phẩm… Đây là những doanh nghiệp đã có mối quan hệ hợp tác với Nhà trường nhiều năm nay.

Ngày hội tuyển dụng, việc làm tại IUH có quy mô 80 gian hàng với 70 doanh nghiệp

Ngay tại Ngày hội Tuyển dụng Việc làm năm 2022, đã có hàng nghìn sinh viên tìm được việc làm và cơ hội được tham gia phỏng vấn vòng 2 từ các doanh nghiệp. Bạn Khánh Linh (Sinh viên Khoá 14 – Khoa Tài chính Ngân hàng) chia sẻ: “Sau khi xem hồ sơ, các anh chị tuyển dụng của Ngân hàng TPCP Sài Gòn Thương Tín đã phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của ngân hàng, qua đây em đã được chấp nhận để thử việc tại ngân hàng từ tháng 6 tới đây. Đây là cơ hội cho bản thân em, em hy vọng mình sẽ sớm trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng Sacombank.”

Ngày hội Tuyển dụng, Việc làm – cơ hội cho các doanh nghiệp và người lao động trực tiếp tiếp cận với thị trường lao động

Bà Lâm Diễm My – Trưởng bộ phận tuyển dụng Tập đoàn Công nghệ TMA cho biết: “Sinh viên của IUH sau khi ra trường có kiến thức chuyên môn tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, chịu khó học hỏi và rất năng động, linh hoạt. Công ty chúng tôi luôn đánh giá cao chất lượng sinh viên IUH và mong muốn được tiếp tục và đồng hành lâu dài cùng với Nhà trường nhằm tuyển dụng được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí việc làm trong công ty.”

Một số hình ảnh trong Ngày hội Tuyển dụng, Việc làm 2022:

Đơn vị liên kết