Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính
08/12/2020

Sáng ngày 08/12/2020, tại phòng họp E2, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cho ông Phạm Trung Kiên. Tới tham dự buổi công bố quyết định có ông Phan Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ông Hoàng Đơ – Phó Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động của Phòng Tổ chức – Hành chính.

Ông Phan Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cho ông Phạm Trung Kiên

Ông Phạm Trung Kiên sinh năm 1976 tại Hà Nội. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kỹ thuật Điện do Trường Đại học Bách khoa TP.HCM cấp năm 1998. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Mạng và Hệ thống điện do Trường Đại học Bách khoa TP.HCM cấp năm 2004. Ông Phạm Trung Kiên công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2000, là Trưởng khoa Công nghệ Điện trước khi được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố quyết định:

Ông Phạm Trung Kiên phát biểu tại buổi nhận quyết định

Đại diện Ban Giám hiệu, tập thể Phòng Tổ chức – Hành chính chụp hình lưu niệm