Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
08/12/2020

Sáng ngày 08/12/2020, tại phòng họp E2, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cho ông Trịnh Ngọc Nam. Tới tham dự buổi công bố quyết định có ông Phan Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ông Hoàng Đơ – Phó Bí thư Đảng ủy, bà Đàm Sao Mai – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Ông Phan Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cho ông Trịnh Ngọc Nam

Ông Trịnh Ngọc Nam sinh năm 1980 tại Nam Định. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sinh học do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM cấp năm 2002. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Sinh lý thực vật do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM cấp năm 2006, và được Trường Đại học Quốc gia Cheng Kung, Đài Loan cấp bằng Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học thực vật năm 2013. Ông Trịnh Ngọc Nam được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2019. Ông Trịnh Ngọc Nam công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2005, giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm từ năm 2016 trước khi được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố quyết định:

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng Tổ chức – Hành chính và Ban lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế chụp hình lưu niệm

Đại diện Ban Giám hiệu và tập thể Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế chụp hình lưu niệm