Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Dịch vụ
02/12/2020

Sáng ngày 01/12/2020, tại phòng họp E3.2, đại diện Đảng ủy, đại diện Ban Giám hiệu,  Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Dịch vụ cho ông Dương Tiến Đoàn. Tới tham dự buổi công bố quyết định có ông Phạm Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, ông Hoàng Đơ – Phó Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cùng toàn thể viên chức, người lao động của Phòng Dịch vụ.

Ông Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Dịch vụ cho ông Dương Tiến Đoàn

Ông Dương Tiến Đoàn sinh năm 1976 tại Long An. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Cơ khí do Trường Đại học Kỹ thuật cấp năm 1999. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí do Trường Đại học Bách khoa TP.HCM cấp năm 2017. Ông Dương Tiến Đoàn công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2008, là chuyên viên Phòng Kế hoạch – Đầu tư trước khi được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Dịch vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố quyết định:

Ông Dương Tiến Đoàn phát biểu tại buổi nhận quyết định

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng Tổ chức – Hành chính và Ban lãnh đạo Phòng Dịch vụ chụp hình lưu niệm