Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thương mại – Du lịch
29/07/2017

Sáng ngày 29/7/2017, tại Văn phòng khoa Thương mại – Du lịch, thay mặt Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thương mại – Du lịch cho TS. Mai Thanh Hùng. Tới tham dự buổi công bố có ThS. Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Vũ Thế Hoài, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên của Khoa Thương mại – Du lịch.

Vũ Thế Hoài, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đọc quyết định bổ nhiệm
Trưởng khoa Thương mại – Du lịch

ThS. Nguyễn Xuân Hồng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thương mại – Du lịch
cho TS. Mai Thanh Hùng

TS. Mai Thanh Hùng sinh năm 1975 tại TP.HCM. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế năm 1999 và được Trường Đại học Xã hội Quốc gia Nga cấp bằng Tiến sĩ Kinh tế năm 2003. TS. Mai Thanh Hùng công tác tại Khoa Thương mại – Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2007. Từng đảm nhận chức vụ Phó trưởng khoa và Quyền Trưởng khoa Thương mại – Du lịch trước khi được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa.