Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa May Thời trang
28/07/2017

Sáng ngày 28/7/2017, tại phòng họp E3.2, thay mặt Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa May Thời trang cho ThS. Nguyễn Mẫu Tùng. Tới tham dự buổi công bố có ThS. Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Vũ Thế Hoài, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên của Khoa May Thời trang.

ThS. Nguyễn Xuân Hồng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa May Thời trang
cho ThS. Nguyễn Mậu Tùng

Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa chụp hình lưu niệm
cùng với giảng viên của Khoa

ThS. Nguyễn Mậu Tùng sinh năm 1968 tại Quảng Ngãi. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ cắt may năm 2003. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ dệt – may năm 2009 và hiện đang làm nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. ThS. Nguyễn Mậu Tùng công tác tại Khoa May Thời trang, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2003. Từng đảm nhận chức vụ Phó trưởng phoa phụ trách khoa May Thời trang trước khi được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa.