Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Công nghệ Hóa học
28/07/2017

Chiều ngày 28/7/2017, tại phòng họp E3.2, thay mặt Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Công nghệ Hóa học cho PGS.TS. Nguyễn Văn Cường. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ThS. Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Vũ Thế Hoài, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên của Khoa Công nghệ Hóa học.

ThS. Nguyễn Xuân Hồng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Công nghệ Hóa học cho
PGS. TS Nguyễn Văn Cường

Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa chụp hình lưu niệm
cùng với giảng viên của Khoa

PGS.TS. Nguyễn Văn Cường sinh năm 1980 tại Thái Bình. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Hóa học năm 2003. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Hóa học năm 1998 và được Trường Đại học Trung Nguyên, Đài Loan cấp bằng Tiến sĩ Kỹ thuật y sinh năm 2012. Được bổ nhiệm chức danh PGS năm 2016 tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. PGS.TS. Nguyễn Văn Cường công tác tại Khoa Công nghệ Hóa học, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2005. Từng đảm nhận chức vụ Phó trưởng khoa và Quyền Trưởng khoa Công nghệ Hóa học trước khi được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa.