Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí
29/07/2017

Sáng ngày 29/7/2017, thay mặt Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí cho TS. Châu Minh Quang. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ThS. Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Vũ Thế Hoài, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên của Khoa Công nghệ Cơ khí.

ThS. Nguyễn Xuân Hồng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí cho TS. Châu Minh Quang

TS. Châu Minh Quang sinh năm 1970 tại Bình Định. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy năm 1995. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Cơ khí chế tạo máy năm 1998 và được Trường Đại học Hồ Nam, Trung Quốc cấp bằng Tiến sĩ Kỹ thuật cơ khí năm 2013. TS. Châu Minh Quang công tác tại Khoa CN Cơ khí, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2005. Từng đảm nhận chức vụ Phó trưởng khoa và Quyền Trưởng khoa CN Cơ khí trước khi được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa.