Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng
14/09/2017

Sáng ngày 9/9/2017, tại Hội nghị giao ban tháng 9 năm 2017, Nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng cho TS. Đỗ Khoa Thúy Kha và TS. Nguyễn Huy Phúc.

TS. Nguyễn Thiên Tuế – Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm

02 Phó Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng

TS. Đỗ Khoa Thúy Kha sinh năm 1980 tại Bình Định. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Vật lý kỹ thuật công nghiệp năm 2002 và Ngôn ngữ Anh năm 2014. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Lý luận và phương pháp dạy học môn Vật lý năm 2010 và được Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế cấp bằng Tiến sĩ Lý luận và phương pháp dạy học môn Vật lý năm 2016. TS. Đỗ Khoa Thúy Kha công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2016. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, TS. Đỗ Khoa Thúy Kha là giảng viên của Khoa Công nghệ Điện.

TS. Nguyễn Huy Phúc sinh năm 1984 tại Bình Thuận. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Vật lý năm 2008, Thạc sĩ Vật lý năm 2010 và Tiến sĩ Vật lý – Toán năm 2014 do Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Mátxcơva, Nga cấp bằng. TS. Nguyễn Huy Phúc công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2015. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, TS. Nguyễn Huy Phúc là giảng viên của Khoa Công nghệ Cơ khí.