Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa May Thời trang
15/08/2017

Sáng ngày 15/8/2017, tại phòng họp E3.2, thay mặt Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa May Thời trang cho ThS. Huỳnh Văn Thức. Tới tham dự buổi công bố có ThS. Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Vũ Thế Hoài, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên của Khoa May Thời trang.

ThS. Nguyễn Xuân Hồng trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa May Thời trang
cho ThS. Huỳnh Văn Thức

Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa chụp hình lưu niệm
cùng với giảng viên của Khoa

ThS. Huỳnh Văn Thức sinh năm 1978 tại Tiền Giang. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ cắt may năm 2002. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ vật liệu dệt may do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cấp năm 2015. ThS. Huỳnh Văn Thức công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2004. Từng đảm nhận chức vụ Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa May Thời trang.