Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Luật
15/08/2017

Chiều ngày 15/8/2017, tại phòng họp E3.2, thay mặt Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Luật cho ThS. Nguyễn Thị Hải Vân. Tới tham dự buổi công bố có ThS. Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Vũ Thế Hoài, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên của Khoa Luật.

ThS. Nguyễn Xuân Hồng trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Luật
cho ThS. Nguyễn Thị Hải Vân

Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa chụp hình lưu niệm
 cùng với giảng viên của Khoa

ThS. Nguyễn Thị Hải Vân sinh năm 1978 tại Vĩnh Phúc. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật hành chính năm 2001. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật học năm 2009 và hiện đang làm nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Luật Hà Nội. ThS. Nguyễn Thị Hải Vân công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2004. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Thị Hải Vân là giảng viên của Khoa Luật.

Một số hình ảnh tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm: