Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng
15/08/2017

Chiều ngày 15/8/2017, tại phòng họp E3.2, thay mặt Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng cho TS. Nguyễn Văn Nam. Tới tham dự buổi công bố có ThS. Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Vũ Thế Hoài, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên của Khoa Kỹ thuật xây dựng.

ThS. Nguyễn Xuân Hồng trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng
cho TS. Nguyễn Văn Nam

Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa chụp hình lưu niệm
cùng với giảng viên của Khoa

TS. Nguyễn Văn Nam sinh năm 1981 tại Bình Định. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng năm 2004. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp năm 2010 và được Trường Đại học Đà Nẵng cấp bằng tiến sĩ ngành Cơ kỹ thuật năm 2017. TS. Nguyễn Văn Nam công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2015. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Nam là giảng viên của Khoa Kỹ thuật xây dựng.

Một số hình ảnh tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm: