Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Công nghệ Điện
19/09/2017

Chiều ngày 15/9/2017, thay mặt Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Công nghệ Điện cho TS. Bạch Thanh Quý. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ThS. Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Vũ Thế Hoài, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Ban chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên của Khoa Công nghệ Điện.

ThS. Nguyễn Xuân Hồng trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Công nghệ Điện

TS. Bạch Thanh Quý sinh năm 1978 tại Quảng Ngãi. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện – Điện tử năm 2001. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện năm 2005 và được Trường Đại học Hồ Nam, Trung Quốc cấp bằng Tiến sĩ Kỹ thuật điện năm 2013. TS. Bạch Thanh Quý công tác tại Khoa Công nghệ Điện, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2002. Từng đảm nhận chức vụ Tổ trưởng Bộ môn Thiết bị điện trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa.