Công bố Quyết định bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
11/03/2020

Chiều ngày 10/3/2020, tại phòng họp E3.2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cho ông Nguyễn Quang Vinh và ông Bùi Đình Tiền. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng toàn thể cán bộ và viên chức của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Ông Lê Văn Tán  – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cho ông Nguyễn Quang Vinh

Ông Nguyễn Quang Vinh sinh năm 1971 tại Hà Nội. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh do Trường ĐH Mở Bán công TPHCM cấp năm 1997 và đại học chuyên ngành Ngữ văn Anh do Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia TPHCM cấp năm 2004. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh do Học viện Kỹ thuật Mỹ Hòa, Đài Loan cấp năm 2006 và Trường ĐH Quốc gia Tôn Trung Sơn, Đài Loan cấp bằng Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh năm 2014. Ông Nguyễn Quang Vinh công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1999, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế nhiệm kỳ 2015 – 2020 trước khi được bổ nhiệm lại.

Ông Lê Văn Tán  – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cho ông Bùi Đình Tiền

Ông Bùi Đình Tiền sinh năm 1975 tại Quảng Ngãi. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện – Điện tử do Trường Đại học Kỹ thuật cấp năm 1998 và đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh do Trường Đại học Mở TPHCM cấp năm 2015. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thông tin do Trường INNOTECH, Pháp cấp năm 2002. Ông Bùi Đình Tiền công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2001, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế nhiệm kỳ 2015 – 2020 trước khi được bổ nhiệm lại.

Ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế

Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng Tổ chức – Hành chính chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo

Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế

Tập thể cán bộ, viên chức phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế chụp hình lưu niệm cùng đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính