Công bố Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng
02/12/2020

Sáng ngày 01/12/2020, tại phòng họp E3.2, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng cho bà Nguyễn Thị Mỹ Phượng. Tới tham dự buổi công bố quyết định có ông Phạm Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, ông Hoàng Đơ – Phó Bí thư Đảng ủy, ông Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cùng toàn thể viên chức của Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Ông Lê Văn Tán  – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng cho bà Nguyễn Thị Mỹ Phượng

Bà Nguyễn Thị Mỹ Phượng sinh năm 1979 tại Bình Định. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM cấp năm 2001. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM cấp năm 2006, và được Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cấp bằng Tiến sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng năm 2018. Bà Nguyễn Thị Mỹ Phượng công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2006, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Tài chính từ năm 2018 trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố quyết định:

Bà Nguyễn Thị Mỹ Phượng phát biểu tại buổi nhận quyết định

Tập thể khoa Tài chính – Ngân hàng chụp hình lưu niệm