Công bố Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Công nghệ Động Lực
01/07/2020

Chiều ngày 30/6/2020, tại phòng họp E3.2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Công nghệ Động Lực cho ông Đặng Tiến Phúc. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng toàn thể viên chức của Khoa Công nghệ Động lực.

Ông Lê Văn Tán  – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Công nghệ Động Lực cho ông Đặng Tiến Phúc

Ông Đặng Tiến Phúc sinh năm 1983 tại Bình Định. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ động lực do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cấp năm 2006. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí động lực do Trường Đại học Bách khoa TP.HCM cấp năm 2009, và được Trường Đại học Hồ Nam, Trung Quốc cấp bằng Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật ô tô năm 2015. Ông Đặng Tiến Phúc công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Khung gầm từ năm 2016 trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa.

Ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Công nghệ Động lực

Ông Đặng Tiến Phúc phát biểu tại buổi nhận quyết định