Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng
13/03/2018

Chiều ngày 07/3/2018, tại phòng họp E3.2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng cho ông Nguyễn Hoàng Hưng và trao Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách khoa Tài chính – Ngân hàng cho bà Đặng Thị Trường Giang, Phó Trưởng khoa. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cán bộ và giảng viên của Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ
Phó Trưởng khoa cho ông Nguyễn Hoàng Hưng

Ông Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Khoa Tài chính – Ngân hàng cho bà Đặng Thị Trường Giang

Ông Nguyễn Hoàng Hưng sinh năm 1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh năm 1998. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng do Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern, Thụy sĩ cấp năm 2009 và được Trường Đại học Hồ Nam, Trung Quốc cấp bằng Tiến sĩ kinh tế chuyên ngành Tài chính năm 2016. Ông Nguyễn Hoàng Hưng công tác tại Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2009, là giảng viên trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa.