Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Nhiệt lạnh
28/08/2018

Sáng ngày 27/8/2018, tại phòng họp E3.2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Nhiệt lạnh cho ông Trần Đình Anh Tuấn. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Trần Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cán bộ và giảng viên của Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh.

Ông Trần Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ
Phó Trưởng khoa cho ông Trần Đình Anh Tuấn

Ông Trần Đình Anh Tuấn sinh năm 1975 tại Quảng Ngãi. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Chế biến Thủy sản năm 1998. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ Nhiệt năm 2007 do Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh cấp năm 2007 và được Trường Đại học Hồ Nam, Trung Quốc cấp bằng tiến sĩ kỹ thuật năm 2016. Ông Trần Đình Anh Tuấn công tác tại Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2000, là giảng viên trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa.

Một số hình ảnh tại lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm:

Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng TC-HC chụp hình cùng với Ban lãnh đạo khoa Công nghệ Nhiệt lạnh

Ông Trần Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Ông Trần Đình Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ
Phó Trường khoa Công nghệ Nhiệt lạnh

Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng TC-HC chụp hình lưu niệm cùng với cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh