Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa học Cơ bản
28/08/2018

Sáng ngày 27/8/2018, tại phòng họp E3.2, đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa học Cơ bản cho ông Đỗ Hoài Vũ. Tới tham dự buổi công bố Quyết định có ông Trần Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cán bộ và giảng viên của Khoa Khoa học cơ bản.

Ông Trần Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa cho ông Đỗ Hoài Vũ

Ông Đỗ Hoài Vũ sinh năm 1973 tại Thái Bình. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Toán học năm 1995. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Toán học giải tích do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh cấp năm 1999. Ông Đỗ Hoài Vũ công tác tại Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1999, là Đảng viên Chi bộ 15 và từng đảm nhận chức vụ Trưởng Bộ môn Toán nhiệm kỳ 2013 – 2018 trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa.

Một số hình ảnh tại lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm:

Ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng TC-HC công bố Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa KHCB đối với ông Đỗ Hoài Vũ

Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng TC-HC chụp hình cùng với Ban lãnh đạo khoa KHCB

Ông Trần Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng TC-HC chụp hình lưu niệm cùng với cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản