Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM: Lễ tổng kết và trao giải Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường
04/11/2016

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11); ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12); đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (11/11/1956 – 11/11/2016) và khai giảng năm học 2016-2017 (11/11/2016); Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2016, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội diễn văn nghệ khối cán bộ viên chức và học sinh sinh viên toàn trường năm 2016.

Kết quả, Phòng Tổ chức – Hành Chính đạt giải thưởng cho các tiết mục dự thi như sau:

Thầy Nguyễn Thiên Tuế (Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường)
trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất

Hội diễn văn nghệ là một hành động nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, tạo ra niềm tin, niềm tự hào, giúp cán bộ viên chức, sinh viên có điều kiện giao lưu học tập kinh nghiệm, tăng cường các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Bên cạnh đó, tạo ra không khí mới xây dựng và phát triển Nhà trường trong chặng đường tiếp theo. Qua các ngày tranh tài sôi nổi, với hơn 280 tiết mục từ các Cơ sở Thanh Hóa, Phân hiệu Quảng Ngãi và tại Cơ sở chính, Ban tổ chức đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất trong đợt diễn văn nghệ năm nay để tuyên dương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin và Ảnh: Phòng TC-HC