Hội thi cắm hoa và hát karaoke chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
25/10/2017

Sáng ngày 21/10/2017, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi cắm hoa và hát karaoke với chủ đề ‘Phụ nữ và gia đình” dành cho viên chức nhà trường nhân kịp kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Với mục đích ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí đoàn kết, vui tươi và xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa các nữ viên chức cùng công tác, làm việc tại trường, Công đoàn trường tổ chức các hoạt động để các viên chức của trường trổ tài sự khéo léo của mình trong hội thi cắm hoa và khoe giọng hát hay, đầy nội lực trong hội thi hát karaoke.

Hòa cùng không khí vui tươi của ngày hội, Tổ công đoàn phòng Tổ chức – Hành chính tham gia thi cắm hoa với chủ đề “Duyên dáng Việt Nam” và hát đơn ca bài “Mẹ tôi”, song ca bài “Tình thắm duyên quê”. Mặc dù các tiết mục dự thi không giành được giải cao nhưng các viên chức cảm nhận được không khí vui vẻ, ấm cúng, gắn kết tình thân giữa các thành viên với nhau.

Một số hình ảnh tham gia hội thi của viên chức Phòng TCHC:

Chuyên viên Nguyễn Thị Hạnh Uyên và Võ Bảo Trung tham gia Hội thi cắm hoa

Hai thí sinh tập trung thực hiện tác phẩm của đội

Các chuyên viên của phòng chụp hình cùng tác phẩm hoàn thành

Chuyên viên Nguyễn Thị Hạnh Uyên thuyết trình chủ đề cắm hoa của đội

Ban Giám khảo đánh giá, nhận xét, chấm điểm tác phẩm của đội

Toản cảnh tác phẩm hoàn thành với chủ đề “Duyên dáng Việt Nam”

Chuyên viên Lê Thanh Hòa và Lê Thị Thanh Hoa tham gia tiết mục song ca tại Hội thi hát Karaoke

Tin và ảnh: Phòng TC-HC