Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư và trao Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2019
05/01/2020

Ngày 04/01/2019, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2019 cho 05 nhà giáo của trường đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư cùng Lễ trao Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng bảo vệ chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Buổi lễ có sự tham dự của Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ quản lý nhà trường.

Thầy Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng TC-HC công bố các quyết định

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Phan Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các nhà giáo.

Ban Giám hiệu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các nhà giáo

Các trưởng đơn vị tặng hoa chúc mừng các Tân Giáo sư – Phó giáo sư

Ban Giám hiệu chúc mừng các cá nhân nhận Huân chương Lao động

Ông Vũ Đình Lê và bà Trần Thị Mộng Loan nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ