IUH long trọng tổ chức Lễ Hội Khai giảng năm học 2019-2020
27/09/2019

Ngày 26/9/2019, tại Sân vận động Quân khu 7, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức ngày Hội tuyển dụng việc làm và Lễ khai giảng năm học 2019-2020, chào đón hơn 10.000 tân sinh viên và 2000 sinh viên đại diện của các khóa. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Công nghiệp TW tại TPHCM, các ban ngành – đoàn thể trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, nhà tài trợ, cùng toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường.

Ban Giám hiệu và trưởng các đơn vị tại Lễ khai giảng

Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Thiên Tuế – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Thiên Tuế đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020

Thầy Nguyễn Thiên Tuế đã đánh trống khai giảng năm học mới

Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

Ban giám hiệu trao học bổng cho sinh viên thủ khoa năm 2019

Thầy Phan Hồng Hải phát biểu bế mạc Lễ khai giảng

Sau chương trình Lễ khai giảng năm học 2019-2020, chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên đã diễn ra với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng đã góp phần làm nên một Lễ khai giảng và chào đón tân sinh viên thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: