Hội nghị cán bộ – viên chức IUH năm 2020
09/02/2020

Ngày 08/02/2019, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ – viên chức năm 2020.

Tới dự Hội nghị, về phía lãnh đạo cấp trên, có ông Võ Văn Yên – Uỷ viên thường trực phụ trách Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại TPHCM, ông Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Chánh văn phòng Công đoàn Công Thương Việt Nam, phụ trách Văn phòng Công đoàn phía Nam. Về phía Nhà trường có ông Nguyễn Thiên Tuế – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường và cán bộ, viên chức Nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, ông Nguyễn Thiên Tuế trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Ông Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Tại Hội nghị, ông Võ Văn Yên – Uỷ viên thường trực, phụ trách Đảng uỷ khối DNCN TW tại TPHCM phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, chúc mừng những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2019.

Ông Võ Văn Yên – Uỷ viên thường trực, phụ trách ĐUK DNCN TW tại TPHCM

Tiếp theo, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường, ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn đã tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cán bộ – viên chức. Tại Hội nghị, trong phần thảo luận, Đoàn Chủ tịch tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của các đại biểu. Các ý kiến đóng góp được thầy Hiệu trưởng tiếp thu và trả lời tại Hội nghị.

Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày các ý kiến, kiến nghị của cán bộ – viên chức

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các tham luận về những vấn đề trọng tâm trong năm 2020 của Nhà trường: Ông Nguyễn Trung Nhân – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tham luận: “Nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM”; Bà Đỗ Khoa Thuý Khoa – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng báo cáo tham luận: “Xây dựng nguồn lực đảm bảo chất lượng của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM”.

Ông Nguyễn Trung Nhân – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tham luận tại Hội nghị

Bà Đỗ Khoa Thuý Khoa – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng báo cáo tham luận tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban Thư ký, ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ – viên chức năm 2020. Hội nghị biểu quyết thống nhất với các nội dung và các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2020 với tỷ lệ 100% CB-VC biểu quyết tán thành.

Ông Nguyễn Xuân Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thông qua Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm 2020

Một số hình ảnh tại Hội nghị: